Thẩm mỹ viện Cẩm Tú: Địa chỉ chăm sóc da và tóc được yêu thích

Thẩm mỹ viện Cẩm Tú: Địa chỉ chăm sóc da và tóc được yêu thích

 

Thay vì chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ thì thẩm mỹ viện Cẩm Tú được gây chú ý trong lĩnh vực chăm sóc da và tóc. Đây cũng là địa chỉ được nhiều chị em xung quanh khu vực Cầu Giấy yêu thích.

 

Ưu điểm:

Năm 2000, Cẩm Tú ra đời và tọa lạc tại 205 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã đánh dấu một bước ngoặt trong ngành làm tóc và chăm sóc da. Tuy nhiên, năm 2007, do mảng công việc kinh doanh hóa mỹ phẩm phát triển quá mạnh mẽ và quy mô công ty lúc bấy giờ nên công ty quyết định cho slon tóc tạm nghỉ.

Kết quả hình ảnh cho Thẩm mỹ viện Cẩm Tú

Đến ngày 07/12/2014, thẩm mỹ viện Cẩm Tú chính thức họat động trở lại để phục vụ khách hàng trong khu vực. Đến nay, thẩm mỹ viện Cẩm Tú được nhiều người biết đến trong lĩnh vực tóc, da và được chị em chú ý.

 

Ưu điểm của thẩm mỹ viện này là trang thiết bị máy chăm sóc thẩm mỹ hiện đại Ulight, Diode laser. Cẩm Tú Spa & Hair cùng các loại mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng Dermalogica, O’Gval, Cararno, … Đặc biệt, sản phẩm Dermalogica được sản xuất tại Mỹ và Dermalogica rất hiếm và được phái đẹp trên thế giới đánh giá cao.

 

Spa được thiết kế theo phong cách Châu Âu, hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái và ấn tượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả các dịch vụ tại đây cũng ở mức tầm trung và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thái độ phục vụ của nhân viên tại đây cũng được đánh giá cao và là một trong những ưu điểm của thẩm mỹ viện này.

 

Nhược điểm:

 

Bên cạnh những ưu điểm trên thì tại đây vẫn còn một số nhược điểm nhất định. Hệ thống dịch vụ tại đây rất nhiều và hơn rất nhiều thẩm mỹ viện khác. Tuy nhiên, các dịch vụ tại đây lại chưa có sự chuyên sâu và chưa mang đến kết quả tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Thẩm mỹ viện Cẩm Tú

Thêm vào đó, một số khách hàng còn chưa biết đến bởi hệ thống chưa được mở rộng, chưa tiếp cận và phục vụ được khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm trừ của thẩm mỹ viện Cẩm Tú so với các địa chỉ khác trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu làm tóc hay chăm sóc da mà mỗi chị em có thể tìm hiểu từng dịch vụ và cân nhắc khi lựa chọn.

Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel.

Xem thêm: http://raybanoutletonline.info

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *