Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1: Những điều có thể bạn chưa biết!

Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1: Những điều có thể bạn chưa biết!

 

Tọa lạc tại 22/110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1 đang là một trong những điểm đến thường xuyên của chị em khu vực Cầu Giấy.

 

Ưu điểm vượt trội

Làm đẹp luôn là nhu cầu muôn thuở của phái nữ. Xã hội hiện đại thì nhu cầu tân trang nhan sắc cũng như yêu cầu đối với các dịch vụ làm đẹp của chị em ngày càng nâng cao. Bên cạnh các Spa lớn nhỏ xuất hiện thì trung tâm thẩm mỹ cũng là một trong những điểm đến của nhiều người.

Trung tâm thẩm mỹ Lilacspa là mô hình thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội với các công nghệ cao. Tại trung tâm bao gồm 4 tầng, 02 phòng chăm sóc da, 01 phòng trị liệu công nghệ cao, 01 phòng xông hơi, 01 phòng vật lý trị liệu. Địa điểmTrần Duy Hưng, Cầu Giấy cũng là một trong những nơi có địa thế đẹp và là điểm đến lý tưởng của khách nước ngoài cũng như khách Việt Nam. Đường Trần Duy Hưng vừa tấp nập lại vừa yên tĩnh cho chị em làm đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa

Bên cạnh những dịch vụ massage truyền thống thì Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1 còn áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điển hình như elight, RF, oxyjet, biolight,… Đây đều là những công nghệ đã được chứng nhận và tân tiến hiện nay. Thường xuyên cập nhật thiết bị cũng làm nên ưu thế của trung tâm thẩm mỹ này.

 

Đặc biệt, thái độ phục vụ nhiệt tình cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên tại trung tâm này cũng được nhiều người đánh giá cao, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhược điểm hiện diện

Kết quả hình ảnh cho Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa

Tuy nhiên, nhược điểm phải kể đến của Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1 đó chính là diện tích nhỏ. Cũng bởi diện tích nhỏ mà số lượng các phòng tại đây không nhiều, không đáp ứng và cân bằng được lượng khách nếu như quá đông người. Hạn chế này cũng ảnh hưởng rất lớn đến đánh giá của khách hàng. Tuy nhiên, Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Lilacspa – Cơ sở 1 vẫn là một trong những địa chỉ làm đẹp của chị em khu vực Cầu Giấy mà bạn nên tham khảo.

Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp DeAura chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel.

Xem thêm: http://raybanoutletonline.info

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *