Kingston Spa: Nghệ thuật thư giãn cho quý ông

Kingston Spa: Nghệ thuật thư giãn cho quý ông

 

Nếu bạn vẫn quen với các địa chỉ làm đẹp dành cho phái nữ thì Kingston Spa chính là thế giới dành cho các quý ông. Cùng đi sâu tìm hiểu đôi nét về ưu thế và nhược điểm của địa chỉ này nhé.

 

Những thế mạnh của Kingston

 

Kingston – thương hiệu Spa dành riêng cho các đấng mày râu. Đây là điểm khác biệt và ưu thế nổi bật so với các địa chỉ khác trong cùng lĩnh vực. Lần đầu tiên, các đấng mày râu có được một địa chỉ làm đẹp chuyên sâu hơn.

Ưu điểm thứ hai là những bài massage truyền thống kết hợp với những dược liệu từ thiên nhiên hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, Kingston còn mang đến cho cánh mày râu những cảm giác khác nhau với những bài tập massage khác nhau tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho Kingston Spa

Hệ thống dịch vụ massage tại đây khá đa dạng. Chính điều này làm nên ưu thế và điểm thu hút cho Kingston Spa. Điền hình phải kể đến massage quả cầu thảo dược (Nhật Bản), massage kiểu nhẹ nhàng của Thụy Điển hoặc phong cách massage mạnh mẽ với dầu ngọc trai của Thái Lan.

 

Bên cạnh các dịch vụ thì nhân viên nhiệt tình cũng là ưu điểm của Kingston. Ngoài ra, hệ thống cơ sở của Kingston ngày càng mở rộng. Với 4 địa chỉ tại Hà Nội, Kingston ngày càng đáp ưng nhu cầu thư giãn của đông đảo các quý ông.

 

Những hạn chế bất cập

Ưu điểm dành cho phái nam cũng là hạn chế của thương hiệu này. Đây là điểm đến dành cho đấng mày râu nhưng lại thu hẹp với chị em phụ nữ. Vì thế, đối tượng làm đẹp, thư giãn đã giảm đi một lượng đáng kể.

 

Bên cạnh đó, các dịch vụ tại đây vẫn chưa được đánh giá cao. Hầu hết các dịch vụ tập trung vào massage, thư giãn và bóc tách nhỏ theo nhiều phương pháp khác nhau mà chưa trú trọng vào phát triển các dịch vụ khác. Đây cũng là một trong những điểm trừ của Spa này.

Kết quả hình ảnh cho Kingston Spa

Giá cả cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định ưu thế của spa. Với tâm lý cũng như mức thu nhập của người Việt thì các dịch vụ có mức giá cao phải thật sự cao cấp, hoàn mỹ và xứng đáng. Tuy nhiên, chi phí tại đây khá cao mà chưa đáp ứng được yêu cầu dịch vụ. Điềm trừ này cũng khiến nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên, nói về thư giãn cho quý ông thì đây vẫn là địa chỉ mà bạn nên lưu ý.
Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* DeAura Spa chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel

Xem thêm: http://raybanoutletonline.info

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *