SET DƯỠNG DA MINI DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN IOPE MOISTGEN SKIN HYDRATION SPECIAL KIT

SET DƯỠNG DA MINI DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN IOPE MOISTGEN SKIN HYDRATION SPECIAL KIT

Xem thêm: Công thức tự chế mặt nạ ngủ môi tự nhiê an toàn – hiệu quả

SET DƯỠNG DA MINI DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN IOPE MOISTGEN SKIN HYDRATION SPECIAL KIT gồm 5 sản phẩm, dưỡng ẩm chuyên sâu và tái tạo phục hồi, ngăn ngừa mất nước, cung cấp dưỡng chất cho da hiệu quả.  Đừng bỏ qua chúng nhé!

Nước hoa hồng Moistgen Softener Skin Hydration – 15ml.

Kết quả hình ảnh cho Nước hoa hồng Moistgen Softener Skin Hydration - 15ml

Sử dụng công nghệ thâm nhập phân phối độ ẩm sâu vào da cho độ ẩm và dinh dưỡng cho làn da. Trong khi đó, axit Hyaluronate tăng cường độ ẩm và ngăn ngừa mất nước khá tốt.  Nước hoa hồng giàu kết cấu dinh dưỡng cung cấp độ ẩm phong phú và mượt da.

Sữa dưỡng Moistgen Emulsion Skin Hydration – 15ml

Kết quả hình ảnh cho Sữa dưỡng Moistgen Emulsion Skin Hydration - 15ml

Sản phẩm trên với kết cấu giàu dinh dưỡng cung cấp độ ẩm phong phú và mịn màng cho làn da mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh. Đồng thời chúng nhanh chóng hấp thụ độ ẩm cân bằng da và làm sáng da khá tốt. Sữa dưỡng cũng được nhiều người yêu thích.

Moistgen Serum Skin Hydration – 5ml

Kết quả hình ảnh cho Moistgen Serum Skin Hydration - 5ml

Dưỡng ẩm cao từ chiết xuất bơ tự nhiên đồng thời bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài đặc biệt là thời tiết hanh khô và chống nhăn tăng sáng hiệu quả cho da bạn đấy! Thử ngay nhé.

Moistgen Eye Cream Skin Hydration – 3ml

Kết quả hình ảnh cho Moistgen Eye Cream Skin Hydration - 3ml

Đây là một trong những sản phẩm dưỡng mắt được chị em yêu thích trong SET DƯỠNG DA MINI DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN IOPE MOISTGEN SKIN HYDRATION SPECIAL KIT. Dưỡng mắt này sẽ làm cho những vùng da quanh mắt đàn hồi và mềm mại, đồng thời thành phần của chúng giúp da mắt căng hơn và khoẻ hơn.

Moistgen Cream Skin Hydration – 5ml

Hình ảnh có liên quan

Sản phẩm là bước cuối của bộ dưỡng, giúp bảo vệ các bước dưỡng phía trên và tác động giúp các bước hỗ trợ nhau phát huy hết tác dụng. Chât kem thấm nhanh lại còn mùi thơm nhẹ nhàng đảm bảo bạn sẽ rất thích đấy.

Với bộ SET DƯỠNG DA MINI DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN IOPE MOISTGEN SKIN HYDRATION SPECIAL KIT bạn có thể sử dụng cả ban ngày và đêm. Ban ngày dùng trước khi trang điểm, có thể bỏ qua bước tinh chất Serum. Ban đêm dùng sau khi rửa sạch mặt sẽ mang đến hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* tại Spa DeAura chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel.

Bản quyền thuộc về: http://raybanoutletonline.info/ vui lòng để lại nguồn khi sao chép bài viết.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *