Doctor Kiệm Spa: Dành cho những cô nàng đang “chiến đấu” với mụn

Doctor Kiệm Spa: Dành cho những cô nàng đang “chiến đấu” với mụn

 

Thay vì thư giãn, làm đẹp da thông thường thì Doctor Kiệm Spa tập trung vào điều trị mụn và các vấn đề xung quanh. Nếu bạn đang lo lắng về mụn và tìm địa chỉ Spa trị mụn thì Doctor Kiệm Spa chính là một trong những gợi ý tốt.

Xem thêm: Spa Vua trị mụn có thật sự là địa chỉ uy tín?

Thông tin cần thiết

Hiện tại ở Hà Nội, nhắc đến chăm sóc da mặt, trị mụn, trị thâm hay trị sẹo do mụn để lại thì  Doctor Kiệm Spa là một cái tên khá quen thuộc. Điểm khác biệt của Doctor Kiệm Spa so với các địa chỉ Spa khác đó chính là tập trung vào trị mụn. Điển hình là mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen. Đây chính là một trong những điểm khác biệt làm nên ưu thế của Spa này so với các địa chỉ khác tại Hà Nội. Sự chuyên dụng trong trị mụn cũng là một trong những yếu tố làm nên sự nổi bật cho thương hiệu Doctor Kiệm Spa.

Kết quả hình ảnh cho Doctor Kiệm Spa

Được mệnh danh là Spa bình dân, vì thế giá cả của các dịch vụ khá mềm. Đây cũng chính là ưu điểm lớn mà bạn có thể lưu ý. Tại đây, chi phí chăm sóc da chỉ từ 99.000đ/buổi và chuyên sâu về trị Mụn, trị Thâm, trị Sẹo, dưỡng trắng da. Với thế mạnh là hiệu quả điều trị cao và chi phí hợp lý, dễ hiểu vì sao mà Doctor Kiệm Spa thu hút khác nhiều sinh viên, người đi là, dân văn phòng,… Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu cũng như kinh tế của mọi đối tượng với nhiều mức thu nhập khác nhau.

 

Một ưu điểm khác tại đây đó chính là quy trình trị liệu khá bài bản. Trải qua nhiều bước khác nhau với những giai đoạn cụ thể giúp đẩy lùi mụn cùng các vấn đề khác trên da.

Nhược điểm

Tuy nhiên, ưu điểm tập trung trị mụn cũng là nhược điểm của Doctor Kiệm Spa. Bên cạnh nhiều khách hàng đánh giá tích cực thì còn một số khách hàng chưa hài lòng và đánh giá tiêu cực về chất lượng dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho Doctor Kiệm Spa

Thêm vào đó, ngoài trị mụn, trị thâm,… thì các dịch vụ làm đẹp khác, chăm sóc da, massage thư giãn tại đây chưa phát triển. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế nếu như chị em lựa chọn. Hế thống mạng lưới của Doctor Kiệm Spa cũng chưa được mở rộng sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển cũng như thời gian của mỗi người. Đồng thời, không gian tại đây cũng không được đánh giá cao. Với những review trên, chị em có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* Trung tâm DeAura chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel

Xem thêm: http://raybanoutletonline.info

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *