Ban Mai Spa – Một trong những địa chỉ làm đẹp của chị em Hà Thành

Ban Mai Spa – Một trong những địa chỉ làm đẹp của chị em Hà Thành

 

Tọa lạc trên con phố Quan Hoa, Cầu Giấy, Ban Mai Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em phụ nữ Hà Thành quan tâm và tìm đến.

 

Ưu điểm:

 

Ban Mai Spa không thuộc top Spa lớn nhưng ở đây cũng có nhiều ưu điểm. Nếu bạn là cô nàng đang sinh sống tại khu vực Cầu Giấy thì có thể tham khảo địa chỉ này. Sở hữu không gian không quá rộng rãi nhưng thoáng mát, thiết kế cùng bày trí bắt mắt cũng là một trong những ưu điểm của Spa thuộc top bình dân.

Các dòng mỹ phẩm chăm sóc có chiết xuất thiên nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị tại đây cũng được đánh giá cao. Những sản phẩm này hầu hết lành tính nên không mang đến tác dụng phụ sau làm đẹp. Vì thế, đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự tin tưởng và sử dụng của nhiều phái đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Ban Mai Spa

Hệ thống dịch vụ tại đây không quá nhiều nhưng thuộc nhiều mảng khác nhau như: trị nám, triệt lông, chăm sóc da mặt, trị tàn nhang, tắm trắng, trị mụn, giảm béo, nâng cơ xóa nhăn,… đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhiều chị em.

 

Mức chi phí tại Spa này cũng không quá cao, phù hợp với thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều chị em. Vì thế đây cũng là một trong những ưu thế của Ban Mai Spa mà chị em có thể cân nhắc lựa chọn.

 

Nhược điểm:

 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì hệ thống trang thiết bị tại đây chưa được đầu tư nhiều. Các dịch vụ đa đạng nhưng chưa có sự tập trung chuyên sâu. Chính vì thế chưa nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Ban Mai Spa

Địa chỉ của Ban Mai Spa cũng không phải địa điểm trung tâm, diện tích không quá lớn và chưa có hệ thống cơ sở mở rộng nên khó khăn cho khách hàng trong việc di chuyển cũng như thời gian tìm kiếm. Đây là một trong những điểm trừ của Spa này.

 

Nhìn chung, Ban Mai Spa là một trong những Spa thuộc top nhỏ nên phù hợp với những chị em gần khu vực sinh sống trên và có mức thu nhập tầm trung phù hợp. Bạn cũng có thể hoàn toàn cân nhắc với các hệ thống Spa khác và tùy thuộc vào vị trí sinh sống, nhu cầu làm đẹp để đưa ra quyết định lựa chọn Spa ưng ý nhất.

Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua Spa 5* DeAura Spa chất lượng quốc tế, thương hiệu đến từ Israel.

Xem thêm: http://raybanoutletonline.info

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *